ข่าวประชาสัมพันธ์

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา เรื่อง หลักเกณฑ์และอัตราการเบิกจ่ายเงินในการจัดกิจกรรมโครงการปรับความรู้พื้นฐานนักศึกษาใหม่และโครงการจัดกิจกรรมเตรียมความนักศึกษาใหม่ พ.ศ.2564

ดาวน์โหลดไฟล์ : 2021-06-15_028.pdf

ประกาศวันที่ 15 มิถุนายน 2564