กองกลาง

สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา

ข่าวประชาสัมพันธ์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

แต่งตั้งบุคคลให้ปฏิบัติหน้าที่ในตำแหน่งรองคณบดีคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา วิทยาเขตสตูล

ดาวน์โหลดไฟล์ : 2021-05-31_013.pdf

link :

ประกาศวันที่ 31 พฤษภาคม 2564